0969791887

Hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh dương đại diện cho tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy và mãi mãi.

Ngày đăng: 03-10-2014

2,832 lượt xem

Hoa hồng xanh dương là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh.

Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự tinh khiết. Trái nghịch với màu nóng như đỏ, cam và vàng, màu xanh có liên hệ đến sự nhận thức và trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm. Màu xanh dương còn được cho là màu của nam tính, dựa vào một số thông kê đã cho thấy, tỉ lệ nam giới ưa thích và sử dụng màu xanh là rất cao. Khi cầm trên tay bó hoa hồng xanh là đối phương đã biết được tấm lòng của bạn như thế nào, họ sẽ trân trọng gìn giữ và vun đắp tình cảm ấy.

Hoa hồng xanh có thể bó tròn, bó dài hay cắm hoa. Hiện nay tại Việt Nam chưa trồng được loại hoa này, các shop hoa sử dụng hoa hồng trắng sau đó xịt màu xanh dương lên. Màu xịt cũng có đặc điểm riêng của nó và chỉ dành để xịt lên hoa. Khi nước xịt đã khô thì ta bắt đầu sử dụng. Những bông hoa hồng xanh  nó trở nên chắc chắn hơn, khó dập và héo.

 

Tuy nhiên, tình cảm tình yêu và sự trân trọng thì hoa hồng xanh dù có là xịt màu thì nó cũng truyền tải một ý nghĩa vĩnh cửu cho sự yêu thương mãnh liệt, mạng mẽ và mãi mãi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload